You are currently viewing รีวิว วิจารณ์หนัง ‘Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน’

รีวิว วิจารณ์หนัง ‘Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน’

  • Post author:
  • Post category:Blog

เพศตรงข้ามจะเป็นเพื่อนสนิทกันได้มั้ย บางครั้งการที่พวกเราจะรักใครซักคนก็อาจไม่ต้องนั่งชี้แจงบรรยายถึงเหตุผล เพราะอะไรสหายก็เลยรักเพื่อนพ้องก็เลยไม่จำเป็นต้องไปหาเหตุผล มันอาจจะมีเพียงแค่ว่า เราคนดูชอบในคาแรคเตอร์นั้นๆในเรื่องมั้ยเพียงแค่นั้นล่ะ

หลายๆเหตุการณ์ในเรื่อง บางครั้งก็อาจจะมองไม่รู้จักสึกอะไรสำหรับบางคน แต่ว่าสำหรับใครที่เคยผ่านประสบการณ์อย่างงั้นมา ก็บางครั้งก็อาจจะอินได้อย่างไม่ทันรู้สึกตัว แม้หนังจะเจืออยู่ด้วยความเกินเบอร์ของคาแรกเตอร์พระนาง หากเมื่อถึงโมเมนต์ที่เจ็บจี๊ด

แต่เรื่องราวของปาล์มรวมทั้งกิ๊ง มันบางทีอาจมองไกลตัวสำหรับผู้ที่ไม่เคยแอบชอบเพื่อนแต่ว่าไม่กล้าพูดอะไรออกไป รวมทั้งบางทีอาจมองไกลตัวไปบ้างสำหรับผู้ที่เกิดขึ้นมาในครอบครัวฐานะปานกลางหรือเติบโตมาดำเนินชีวิตอยู่ด้วยตัวเองแต่ว่าก็ยังคงมีฐานะปานกลางอยู่ เข้าไปดูต่อกันได้ที่ ดูหนังออนไลน์ รับรองได้เลยว่าดูกันแบบ hd

หนังบางครั้งอาจจะยังไม่ใส่เรื่องราวที่กล่าวว่าเพราะเหตุไร ปาล์มถึงคิดไกลเกินเพื่อนฝูงกับกิ๊ง ลงไปมากเพียงพอ แต่เรื่องราวกลางทางก็ชอบบอกให้พวกเราอยู่ตลอดว่า ปาล์มนั้นคิด แต่ว่ากิ๊งล่ะคิดหรือไม่ หนังแทบทำให้พวกเราคิดไปแล้วตั้งแต่ต้นว่า กิ๊งเองก็รู้สึกไม่แตกต่างจากปาล์มแม้กระนั้นเลือกจะหยุดมันไว้เพราะเหตุว่าเกรงจะหมดทาง “เพื่อนพ้อง” อยู่ด้วยเหมือนกัน

สิ่งที่รู้สึกได้จากการได้ดูหนัง “เฟรนด์โซน” ก็คือเคมีของสองพระนางที่เข้าคู่กันได้ดี ราวกับสนิทกันจริงๆอะไรโดยประมาณนั้น สิ่งที่หนังยังคงทำเป็นดีเป็นการถ่ายทำที่ได้อย่างมาตรฐานของค่ายที่เคยทำมา มุมมองภาพงามๆถูกถือใช้มาตลอดทั้งเรื่องราว ดนตรีประกอบที่ฟังผิวเผินราวกับสักเพลงที่เคยฟังที่ต้องยกให้ทีมหัวลำโพงริดดิม เพลงประกอบที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วหนัง เพราะเหตุว่าเป็นเพลงหลักที่เท็ดจำเป็นต้องใช้สำหรับในการดำเนินงาน

เอ่ยถึงอัดเสียงหลายภาษาในเพลงเดียวจนถึงทำให้เท็ดจำต้องขึ้นเครื่องบินระหกระเหินไปหลายๆประเทศ นี่น่าจะเป็นแนวทางหนึ่งการตลาดที่จะพาทั้งเพลงแล้วก็หนังไปให้ถึงในหลายๆชาติ นอกเหนือจากการที่จะขายหนังได้ทั่วเอเชียแล้ว หนังหัวข้อนี้ยังเต็มไปด้วยวิธีขายผู้ช่วยเหลือทั้งๆที่เนียนไปกับเรื่อง และก็ที่ตั้งดวงใจโปรโมทระดับเอามาเป็นเล่นมุกฮา